17 Tháng Mười, 2018
Điện thoại : +84 251 3749 038
gioi-thieu-chung

Trường THCS Trần Phú qua 20 năm hình thành và phát triển, trường đã đón nhận nhiều thế hệ CB – GV – CNV và học sinh đến công tác và học tập. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ đảng, sự năng động sáng tạo của Ban giám hiệu và tinh thần đoàn kết, phối hợp nhịp nhàng giữa các đoàn thể, nhà trường đã không ngừng phấn đấu vươn lên, từng bước trưởng thành và ngày càng lớn mạnh.

Chất lượng giảng dạy luôn được chú trọng đi vào thực chất và ngày một nâng cao. Đặc biệt đội ngũ CB – GV – CNV năng nổ, nhiệt tình, giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Các em học sinh có truyền thống hiếu học, chăm ngoan đó là niềm tự hào của nhà trường. Ngoài phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” tập thể nhà trường còn tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, văn hóa, xã hội. Trường là cái nôi đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng nhân tài của địa phương, góp phần xây dựng đất nước. Với sự nổ lực phấn đấu không ngừng nhà trường đã đón nhận được nhiều giấy khen của UBND tỉnh, Sở GDĐT; UBND huyện; phòng GDĐT huyện Cẩm Mỹ, ….